Chào mừng đến với dịch vụ của In Việt Bắc
invietbac88@gmail.com
Hotline: 0975 772 332

IN VIET BAC

Ấn Phẩm Văn Phòng

Chuyên in ấn phẩm văn phòng tại Hà Nội với các ẩn phẩm: Danh thiếp, kẹp file, phong bì, tiêu đề thư, hóa đơn giá trị gia tăng.

Ấn Phẩm Văn Phòng
Home > Ấn Phẩm Văn Phòng > In Tiêu đề thư

In Tiêu đề thư

Tiêu đề thư (letterhead) là phần đầu của một bức thư, thường nằm ở góc trên/ dưới cùng. Chúng sẽ chứa logo, tên, địa chỉ cùng cách thức liên lạc của doanh nghiệp. Chúng thường được thiết kế đồng nhất với card visit và bao thư tạo thành một bộ sản phẩm của doanh nghiệp.

Sản phẩm In Tiêu đề thư của chúng tôi

Để sở hữu một letterhead chuẩn, chất lượng thì khách hàng cần nắm rõ về quy cách thiết kế của chúng. 

  • Về kích thước 

Tiêu đề thư thường được in trên các khổ giấy chuẩn như A3, A4, A5. Khổ giấy thông dụng nhất vẫn là A4. Sử dụng những kích thước chuẩn đem lại cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp cho lá thư.

In Việt Bắc chúng tôi lựa chọn kích thước chuẩn A4 để giúp khách hàng tạo dựng hình ảnh tốt nhất. 

  • Về chất liệu

Đa phần tiêu đề thư sẽ được in trên giấy Ford, có định lượng từ 100/150gsm. Loại giấy này có tính chất nhám, cứng cáp, giữ đúng form dáng chuẩn, màu sắc bắt mắt. Đây là loại giấy thường dùng trong in ấn. 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, có thể sử dụng những chất liệu giấy khác nhau. In Việt Bắc cũng đã có những sản phẩm dùng giấy mỹ thuật conqueror, có xuất xứ Anh để in. Dù là loại chất liệu nào, công ty chúng tôi cũng đảm bảo đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất. 

  • Về kỹ thuật in

Ở Việt Nam, các công ty in ấn sẽ dùng công nghệ in Offset 4 màu hoặc in kỹ thuật số tùy theo nhu cầu khách hàng. Thành phẩm luôn đảm bảo rõ ràng, chuẩn kích thước yêu cầu màu sắc sống động, làm nổi bật phần tiêu đề. 

  • Về hình ảnh thiết kế

Tiêu đề thư luôn phải đảm bảo độ nhận diện thương hiệu nên mẫu thiết kế đa phần đều có logo, tên thương hiệu. Yêu cầu dành cho người thiết kế là phải làm sao để làm nổi bật những hình ảnh, thông tin đó. Biết cách sắp xếp, điều chỉnh bố cục và chèn, chỉnh logo một cách hợp lý. Đây là nhiệm vụ không hề dễ nhưng với kinh nghiệm cùng khả năng tư duy thẩm mỹ cao, In Việt Bắc hoàn toàn có thể giải quyết khó khăn này. 

Là một công ty chuyên về sản phẩm in ấn tại thị trường Việt Nam, In Việt Bắc tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu, chuyên cung cấp những ẩn phẩm văn phòng chất lượng. Những mẫu tiêu đề thư của chúng tôi có thiết kế độc đáo, nổi bật, giá trị thẩm mỹ cao. Khách hàng đến với In Việt Bắc sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Quý khách chỉ cần liên hệ, In Việt Bắc luôn sẵn sàng phục vụ và hướng dẫn cụ thể nhất. Công ty chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ in mới nhất, sử dụng những loại chất liệu cao cấp. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị về mặt hình ảnh cũng như chất lượng. Công ty cũng cố gắng từng ngày hỗ trợ khách hàng tối đa khi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành cực kỳ phải chăng. In Việt Bắc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách chính là thành công của chúng tôi.