Chào mừng đến với dịch vụ của In Việt Bắc
invietbac88@gmail.com
Hotline: 0975 772 332
Home > Ấn Phẩm Khác > In Thẻ nhựa, Thẻ vip

In Thẻ nhựa, Thẻ vip

Theo xu hướng của thời đại, việc đầu tư in thẻ vip nhũ vàng thường được sử dụng cho các loại thẻ cao cấp. In thẻ Vip nhũ vàng cho Viện Thẩm Mỹ C.O.E beauty Clinci là công nghệ in thẻ tiên tiến có độ thẩm mỹ cao.

Sản phẩm In Thẻ nhựa, Thẻ vip của chúng tôi

Thẻ nhựa Vip nhũ vàng sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp lên thẻ nhựa cao cấp có độ bền cao, sử dụng mực dye, với công nghệ in tiên tiến thẻ được in rõ nét, không bong tróc, có độ bền 7-10 năm.

Thẻ nhựa là gì? Tại sao phải in thẻ nhựa?

 • Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa PVC, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn.
 • Thẻ VIP card, thẻ nhựa giá rẻ thường được chọn là bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa. Thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp. Thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ CHIP, thẻ chấm công, thẻ giảm giá, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ xe buýt, thẻ cầu đường, thẻ thanh toán tiền … đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in ofset màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc.
 • Các loại thẻ nhựa : Là các loại thẻ như thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá,…

  Công nghệ in thẻ nhựa (PVC)

  • Công nghệ in thẻ từ: là một thẻ nhựa có gắn bởi một dải từ tính ở mặt sau, lưu trữ thông tin của người mang thẻ và của cơ quan cấp thẻ; đặc biệt được ứng dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ đặc thù khác.
  • Công nghệ in thẻ chip: một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ, đây được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay, mọi thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip nhỏ gọn đó, cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động.

   In Kỹ thuật số, 4 màu, 2 mặt

   – Kích thước: 8.6×5.4cm

   – Chất liệu PVC.

   – Bo góc theo khuôn.

  Mẫu thẻ nhựa chúng tôi đã sản xuất