Chào mừng đến với dịch vụ của In Việt Bắc
invietbac88@gmail.com
Hotline: 0975 772 332

IN VIET BAC

Ấn Phẩm Quảng Cáo

In ấn phẩm quảng cáo tại Hà Nội với các ẩn phẩm: catalogue, poster, profile, tờ rơi (tờ gấp), băng rôn, phiếu quà tặng...

Ấn Phẩm Quảng Cáo
Home > Ấn Phẩm Quảng Cáo > In Tờ rơi, Tờ gấp

In Tờ rơi, Tờ gấp

In tờ rơi vốn là một hình thức quảng bá sản phẩm vô cùng hữu ích khi mà số lượng cạnh tranh truyền thông dần tăng lên thì việc tác động đến phần lớn các đối tượng khách hàng là điều rất cần thiết. Bên cạnh những hình thức marketing như in phong bì thư, in voucher hay in thẻ nhựa thì đối với việc in tờ rơi thì có giá thành rẻ hơn rất nhiều và hơn hết truyền đạt đến nhiều đối tượng khác nhau.

Sản phẩm In Tờ rơi, Tờ gấp của chúng tôi

Các doanh nghiệp không chỉ luôn áp dụng một hình thức quảng cáo mà cần phải linh hoạt sử dụng các hình thức khác nhau. Việc sử dụng tờ rơi rất hữu ích bởi không chỉ chứa đựng nhiều thông tin về sản phẩm mà các doanh nghiệp bán ra mà còn gây ấn tượng nhiều vè mặt thiết kế, hình ảnh bắt mắt, thú vị khiến cho các đối tượng chủ động tìm hiểu thông tin về công ty đó hơn.

Hiểu được điều đó, In Việt Bắc luôn cố gắng hết mình để trở thành một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại đây. Chúng tôi không chỉ cung cấp và sản xuất ra các ản phẩm đạt hiệu quả cao mà còn hỗ trợ thiết kế miễn phí với thời gian ngắn.

BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI - TỜ GẤP