Chào mừng đến với dịch vụ của In Việt Bắc
invietbac88@gmail.com
Hotline: 0975 772 332
Home > Tin tức

Xu hướng thiết kế catalogue hot nhất năm 2022

Cùng In Việt Bắc tìm hiểu xu hướng thiết kế catalogue hot nhất năm 2022 qua bài viết sau đây

5 Xu Hướng Thiết Kế Brochure Nổi Bật

1. Vintage – xu hướng thiết kế chưa bao giờ hết hot

Thiết kế theo phong cách Vintage luôn nhận được sự yêu thích từ người xem. Dạo gần đây, xu hướng cổ điển đang là yếu tố được các designer ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế của mình và brochure cũng không ngoại lệ. Những thương hiệu liên quan đến lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ ăn, thức uống sẽ đặc biệt quan tâm các thiết kế theo phong cách này.

Vintage Styles Brochure Templates Set With Labels. Vintage Background To Use As Frames For Advertising. Old Dated Look. Royalty Free Cliparts, Vectors, And Stock Illustration. Image 40340198.

2. Vibrant Color lên ngôi

Vibrant Color là những màu sắc nổi bật thường được sử dụng để thu hút người xem, giúp thiết kế ấn tượng hơn. Trước đây, các nhà thiết kế luôn cho rằng việc sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng sẽ truyền tải được các thông điệp về sự tinh tế của thương hiệu. Nhưng thời gian gần đây, suy nghĩ đó đang dần được thay đổi.Các thiết kế brochure sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng và rực rỡ sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng vào brochure hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Creative vibrant color geometric color block combination Brochure cover | EPS Free Download - Pikbest

3. Hiệu ứng Duotones

Duotones được coi là một xu hướng hiện đại đang lên ngôi, tuy nhiên thực tế nó đã có một lịch sử lâu dài trong lĩnh vực thiết kế. Vậy Duotones là gì? Đề cập đến vấn đề thiết kế, duotones được hiểu là sự kết hợp nghệ thuật giữa hai gam màu tương phản.

Hiệu ứng duotones được sử dụng linh hoạt trong các ấn phẩm thiết kế, được đánh giá là một xu hướng thiết kế brochure ấn tượng trong năm 2020. Nó có thể với vai trò là một phông nền nhưng thu hút và tâm điểm bởi sự tương phản. Hoặc nó cũng có thể là một lát cắt ngang với thang màu trái ngược hoàn toàn trên nền màu chủ đạo.

xu-huong-thiet-ke-brochure

4. Gradients

Các dải màu chuyển đổi gradient được đánh giá là một trong những xu hướng thiết kế thu hút và được sử dụng rộng rãi trong năm 2020. Trong những năm trở lại đây, gradient kết hợp cùng 3D được đánh giá là cặp đôi hoàn hảo trong thiết kế.

Nếu gradient đem đến nét độc đáo bởi sự chuyển đổi màu sắc mê hoặc thì yếu tố 3D lại tạo nên nét độc đáo, ấn tượng bằng cách tạo chiều sâu và cảm giác “thật” cho các đối tượng thiết kế.

xu-huong-thiet-ke-brochure

5. Hình minh họa

Sử dụng hình minh họa (Illustration) là xu hướng thiết kế brochure phổ biến 2020. Hình minh họa trong thiết kế có tác dụng như một yếu tố gây thu hút, bên cạnh đó giúp truyền tải thông điệp và tương tác khách hàng trở lên dễ dàng hơn.

xu-huong-thiet-ke-brochure

Trên đây là những xu hướng thiết brochure nổi bật năm 2022 hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trong ngành thiết kế marketing. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn có những ý tưởng mới áp dụng thành công vào các sản phẩm thiết kế trong tương lai.

Tin liên quan

✫ 50+ Các Mẫu Tờ Gấp Quảng Cáo Đẹp, Đơn Giản Cho Bạn

✫ Những mẫu Card visit ấn tượng 2022

✫ Những điều cần biết khi thiết kế card visit

✫ Quy trình phủ nhũ vàng cho thẻ nhựa

✫ In hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội