Chào mừng đến với dịch vụ của In Việt Bắc
invietbac88@gmail.com
Hotline: 0975 772 332

GIỚI THIỆU CÔNG TY IN VIỆT BẮC

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty cổ phần In Việt Bắc là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế - in ấn - quảng cáo chuyên nghiệp. Được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Mục đích thành lập ban đầu không phải là lợi nhuận, lợi nhuận chỉ là yếu tố cần thiết để chúng tôi thực hiện một mục đích cao cả hơn, đó là hướng đến lợi ích khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế đồ họa sáng tạo nhất, Luôn nỗ lực giảm chi phí tối đa cho các sản phẩm in ấn sản xuất... giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí quảng cáo truyền thông. 

Nhân sự:

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có năng lực làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt là đội ngũ thiết kế hàng đầu, có óc sáng tạo linh hoạt, dồn hết tâm huyết cho từng sản phẩm của mình. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, độc đáo nhất.

Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên tại nhà máy đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất, làm việc tận tâm. Để cho ra những sản phẩm đẹp nhất đến tay khách hàng

Hệ thống máy móc:

Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất và không ngừng cập nhật những công nghệ in mới, hiện đại nhất trên thị trường.

Tầm nhìn:

In Việt Bắc nỗ lực để trở thành công ty in hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những dịch vụ in ấn tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho quý khách hàng

Sứ mệnh:

In Việt Bắc mang trên mình sứ mệnh mang đến dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh chóng. Đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn cá nhân, khẳng định thương hiệu.

Triết lý kinh doanh:

Uy tín và chất lượng là hai yếu tố luôn được đặt ở vị trí hàng đầu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Với In Việt Bắc uy tín và chất lượng đồng hành với lương tâm nghề nghiệp, thái độ phục vụ tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp 

Nếu bạn đang cần một sự giúp đỡ để sản phẩm và thương hiệu của bạn có thể đến gần hơn với người tiêu dùng hãy để In Việt Bắc giúp bạn làm điều đó.

Sự hài lòng của Quý vị chính là thành công của chúng tôi !