Chào mừng đến với dịch vụ của In Việt Bắc
invietbac88@gmail.com
Hotline: 0975 772 332
Home > Ấn Phẩm Khác > In Tem bảo hành

In Tem bảo hành

Tem bảo hành giúp phân biệt các loại sản phẩm, hàng hóa với nhau. Giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm công ty với đối thủ cạnh tranh. Được làm từ chất liệu các loại giấy, tem 7 màu đều được. Chúng có kích thước và chủng loại khác nhau, không tuân theo một quy chuẩn nào cả.

Sản phẩm In Tem bảo hành của chúng tôi

Tem bảo hành giúp phân biệt các loại sản phẩm, hàng hóa với nhau. Giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm công ty với đối thủ cạnh tranh. Được làm từ chất liệu các loại giấy, tem 7 màu đều được. Chúng có kích thước và chủng loại khác nhau, không tuân theo một quy chuẩn nào cả.

Nội dung có trên tem sản phẩm gồm có:

 • Tên sản phẩm;
 • Logo, nhãn hiệu;
 • Thành phần, cấu tạo;
 • Cách sử dụng;
 • Công dụng của sản phẩm;
 • Nhà sản xuất, nơi sản xuất;
 • Ngày tháng sản xuất;
 • Hạn sử dụng.

Tem gây ấn tượng, tạo sự chú ý của người tiêu dùng khi nhìn vào chỉ số quan trọng của sản phẩm.

Phân loại các mẫu tem bảo hành

Có thể nói, tem bảo hành dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Hàng ngày chúng tôi in ra với nhiều hình dáng và kích cỡ  khác nhau:

 • Dựa vào hình dạng tem có thể phân ra thành nhiều loại như hình tròn, hình oval, hình chữ nhật. Ngoài ra, có các hình dạng đặc biệt như hình hoa, hình ngũ giác, hoa,…
 • Tính chất thì phân thành hai loại tem bảo hành dạng tròn và dài, vuông.
 • Dựa trên vật liệu thì ta chia thành in tem bảo hành, giấy ngoại nhập, hologram tem 7 màu,…


  Ứng dụng của tem  bảo hành trong cuộc sống

  Như đã nói ở trên, in tem bảo hành giúp cung cấp chỉ số về sản phẩm, hàng hóa, công ty đến khách hàng. Ngoài ra, nó còn thể hiện phong cách riêng cho sản phẩm của bạn. Tem được thiết kế với màu chất lượng, độ bám dính tốt, rẻ luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là những công dụng thực tế trong cuộc sống.
   

  Quy cách in tem bảo hành chuyên nghiệp

  Việc in tem bảo hành, tem vỡ đã ngày càng trở nên thông dụng. Cùng với đó là việc sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại nên trình độ in ấn cũng được nâng lên và tạo ra sản phẩm có chất lượng. Tuy nhiên, có một vài quy cách cần phải tuân thủ như sau:

  Nội dung trên tem bảo hành

  Logo và tên công ty là hai yếu tố quan trọng khi in nhằm mục đích xác thực của sản phẩm. Đặc biệt phải có thời gian cụ thể để thực hiện đúng chính sách bảo hành quy định

  Kích thước tiêu chuẩn tem bảo hành thông dụng

  Kích thước tem dán bảo hành, tem vỡ khá đa dạng, có thể lớn nhỏ phụ thuộc vào kích thước sản phẩm. Thường tem có 2 loại tem bảo hành,

  • Một loại tem bảo hành có kích thước lớn ở mặt trước.
  • Loại tem bảo hành thứ hai có kích thước nhỏ hơn, ở phía sau hiện rõ thông tin.

  Tùy theo vị trí tem bảo hành, tem vỡ và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn các loại tem có những hình dáng, kích thước sao cho phù hợp nhất để in vỡ. Bao gồm với tem tròn 1 x 1 cm, tem chữ nhật 1 x 2 cm. Ngoài ra còn có cả tem elip và hình vuông.

  Chất liệu – Lưu ý khi chọn chất liệu tem bảo hành

  Chất liệu dùng để in tem bảo hành, tem vỡ mà bạn có thể lựa chọn các loại tem là nhựa PP, nhựa Vinyl, nhựa Polyester mạ kim loại,… Tùy vào việc sử dụng tem lên bề mặt hàng hóa như thế nào để chọn loại tem phù hợp. Cụ thể:

  • Với dòng sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước, nhiệt độ cao, có hạn sử dụng lâu ngày. Thì bạn hãy chọn chất liệu nhựa mạ kim loại.
  • In tem bảo hành cho sản phẩm có hạn sử dụng ngắn này, không phải vận chuyển nhiều. Lúc này, chọn chất liệu giấy sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí in ấn.

  Kỹ thuật in tem bảo hành

  Hiện nay, in tem bảo hành có 2 kỹ thuật được sử dụng hiện nay là công nghệ in Offset và in kỹ thuật số.

  • In tem bảo hành bằng kỹ thuật số dùng trong việc in số lượng ít, lấy ngay, in test thử.
  • In tem bảo hành bằng công nghệ Offset phù hợp với in số lượng lớn, màu sắc, hình ảnh đẹp hơn in kỹ thuật số, chất lượng

  Kiểu dáng tem chống hàng giả

  Kiểu dáng tem bảo hành tem bảo quản hàng hóa cũng có nhiều lựa chọn như tem bảo hành hình tròn, vuông, hình chữ nhật, hình elip, oval,… Sau khi hoàn tất việc in ấn, tem sẽ được cắt bế theo hình dạng của file thiết kế.

  Gia công

  Đây là bước cuối cùng để tạo ra một mẫu tem bảo hành chất lượng. Bạn có thể chọn nhiều hình thức gia công khác nhau sau khi in tem bảo hành như ép mờ, cán màng bóng, ép kim, cán phủ màng lynon … để tem bền màu.